Tải iwin online, iwin mới nhất cho điện thoại và máy tính


Game iwin đã có phiên bản mới nhất iwin 443, để tải iwin bạn có thể vào link dưới, link tự động nhận mọi thiết bị tại đây iwin 443 Tải về download

Tải các dòng máy JAVA iwin298.jar(0.4 MB) Tải vềdownload

Tải iwin dòng máy Android iWinOnline_443.apk (16. MB) Tải vềdownload

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad iWinOnline-425.ipa(21. MB) Tải vềdownload

Tải Phiên bản cho máy tính iWinOnline.zip (54. MB) Tải vềdownload
Phiên bản anh không đòi quà ở phan thiết bị xử phạt hành chính


Ngày hôm quan 19/12 , ông Nguyễn Đình Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận, ký văn bản gửi Sở VH-TT&DL, Sở TT&TT, Công an tỉnh Bình Thuận và UBND TP Phan Thiết xem xét, xử lý về hai clip Anh không đòi quà – Phan Thiết.
Theo văn bản trên, trong những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện hai video clip có tựa đề: Anh không đòi quà – Phan Thiết version và Anh không đòi quà (Phan Thiết version) phiên bản gái Tây.

Hai clip trên được thực hiện tại TP Phan Thiết (khu vực đường 706B), các thanh niên xuất hiện trong đoạn video là người Phan Thiết và một cô gái người nước ngoài.

Anh không đòi quà _ bản gái Tây _ Phan Thiết

Cô gái có tên Ana cởi hết đồ trong clip. (Ảnh cắt từ clip Anh không đòi quà – Phan Thiết version, phiên bản gái Tây).

Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở VH-TT&DL xem xét, có ý kiến đánh giá về nội dung hai đoạn video clip trên. Nếu nội dung có vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật thì phối hợp với Công an tỉnh, Sở TT&TT, UBND TP Phan Thiết làm rõ địa điểm và những người tham gia thực hiện, có biện pháp xử lý theo quy định, thông tin cho Văn phòng UBND tỉnh để báo cáo trước ngày 25/12.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chủ của hai chiếc xe xuất hiện trong hai clip trên sống ở Phan Thiết.

Hiện phiên bản Anh không đòi quà xuất hiện khá nhiều ở các địa phương như Hà Nội, Cần Thơ… và đang lây lan đến chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Tiền Phong

1 nhận xét